Lên đầu trang

Xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN

Iforum.com.vn Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa phát đi thông báo, cảnh báo việc trên mạng internet xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có địa chỉ: http://dienlucevn.com.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, trang web tại địa chỉ trên hoàn toàn không phải của tập đoàn cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của EVN. Trang web này đã sử dụng tên miền và một số nội dung, hình ảnh có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Điều này có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này. Hiện nay, EVN chỉ sở hữu các trang web tại địa chỉ: http://www.evn.com.vn và http://tietkiemnangluong.vn.

 Trang web giả mạo thương hiệu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Đại diện EVN cho hay: “EVN khuyến cáo các khách hàng sử dụng điện khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào của EVN chỉ tra cứu thông tin tại các địa chỉ: http://www.evn.com.vn và http://tietkiemnangluong.vn hoặc liên hệ các Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc các Tổng công ty Điện lực để được hỗ trợ", đại diện EVN cho hay.

Trước đó, vào tháng 4/2021, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cũng cảnh báo khách hàng về tình trạng biết trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh, thành phố khu vực phía nam xuất hiện các tờ rơi đăng tải thông tin hỗ trợ vay tín chấp dưới dạng giả mạo và lợi dụng hình ảnh, logo và tên của đơn vị.

 

QUỲNH QUỲNH
Ý kiến bạn đọc

Tin tức liên quan

Tải ứng dụng Iforum
Chức năng đang hoàn thiện
Tải ứng dụng Iforum International
Chức năng đang hoàn thiện