Lên đầu trang

Vạn An Phát tiếp tục đẩy mạnh sứ mệnh hoạt động vì cộng đồng

Iforum.com.vn Năm 2021 là một năm của sự biến động do làn sóng đại dịch Covid – 19 gây ra. Nhưng với toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát, năm 2021 chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành trên hành trình theo đuổi sứ mệnh kinh doanh vì cộng đồng của mình. Bằng những hành động thiết thực, Vạn An Phát đã chung tay cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh và không ngừng ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản Việt Nam như một doanh nghiệp chuyên nghiệp, đặt lợi ích xã hội lên hàng đầu.

Chung tay cùng cộng đồng chống đại dịch Covid-19

Đề cao tinh thần hoạt động kinh doanh gắn liền với an sinh xã hội, phát triển cùng cộng đồng, Ban lãnh đạo Công ty Vạn An Phát đã quyết định đóng góp số tiền mặt 01 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ tuyến đầu chống dịch (ngang bằng với số tiền đóng góp của các Tập đoàn đa quốc gia và các Công ty phát triển tại Việt Nam), cũng như đã trao số tiền 50 triệu đồng thông qua chương trình “Cùng Báo Người lao động đẩy lùi dịch Covid 19” hỗ trợ công tác phòng chống dịch trong gần 2 năm qua, kể từ khi dịch Covid19 xuất hiện. Sự đóng góp này đã được trao tận tay và được các cơ quan, ban ngành, cơ quan báo chí trân trọng tiếp nhận.

Trong những ngày đầu tháng 07/2021 trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát diện rộng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, những “chiến sĩ áo xanh” của Vạn An Phát đã không ngại khó ngại khổ, đề cao tinh thần chia sẻ yêu thương, thực hiện chương trình trao tặng hơn 1 tấn rau củ quả và hơn 300 phần quà nhu yếu phẩm đến các hộ gia đình đang bị phong tỏa tại phường 5, quận Phú Nhuận, mong muốn góp 1 phần sức lực cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh.

   Vạn An Phát trao tặng hơn 1 tấn rau củ đến các hộ gia đình trên địa bàn thành TP.HCM

Bên cạnh đó, xuất phát từ lý tưởng “Khởi sự từ Nhân” Vạn An Phát không chỉ là doanh nghiệp luôn hướng tới lợi ích của Khách hàng mà còn là doanh nghiệp luôn lấy con người làm gốc, chăm lo đời sống sức khỏe cho toàn bộ nhân viên công ty.Vì vậy, Vạn An Phát luôn nỗ lực vừa chống dịch vừa duy trì hoạt động an toàn bằng việc chủ động tiêm đủ 2 mũi vắc xin cho toàn bộ nhân viên công ty và tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng chống dịch của Thành phố Hồ Chí Minh và Bộ Y tế.

Vạn An Phát hoàn thành “thẻ xanh vắc xin” cho toàn bộ nhân viên.

Luôn cung cấp những sản phẩm đắc địa, sinh lợi cao, pháp lý minh bạch

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong phân khúc đất nền, tập trung chủ yếu tại những khu vực đắc địa ở tỉnh Đồng Nai nói chung và huyện Long Thành nói riêng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ về mặt pháp lý và có giá trị sinh lời cao. Đến nay, công ty đã cung cấp cho thị trường gần 1000 sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng như: KDC Long Đức, Phước Thái, Phước Bình, An Viễn, Giang Điền, Hưng Lộc…

Tiếp tục khẳng định tiềm lực của Công ty cũng như cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Vạn An Phát đã tung ra thị trường dự án “Phước Bình LakeView” vào quý 3/2021 với quy mô hơn 8ha, toạ lạc tại vị trí “vàng” ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, với điểm nhấn thương mại - sinh thái độc đáo, nhiều tiềm năng vượt trội, pháp lý hoàn chỉnh đã có QHSD 1/500, hoàn tất đóng 100% tiền sử dụng đất chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư bất động sản của những nhà đầu tư chuyên nghiệp nhất, tạo nên giá trị sinh lợi cực kỳ cao nhằm đón đầu sự tăng trưởng của thị trường.

Dự án Phước Bình Lake View

Thực thi mạnh mẽ những cam kết với khách hàng

Luôn làm những điều tốt nhất và luôn giữ đúng những cam kết của mình với khách hàng nên ngay sau khi có chính sách hoạt động bình thường mới, Bất động sản Vạn An Phát đã tổ chức liên tiếp các buổi công chứng và giao sổ cho hơn 100 khách hàng chỉ trong tháng 10/2021.

Tại buổi lễ, sau khi ký Hợp đồng chuyển nhượng và cầm sổ trên tay, anh P.V.S chủ nhân 02 lô đất của dự án tại An Viễn chia sẻ: “Tôi không nghĩ là chủ đầu tư lại ra sổ nhanh như vậy, vì tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp. Mới nghe thông báo công ty vừa hoạt động lại thì nay đã thông báo mời nhận sổ. Có sổ sẽ thuận tiện giao dịch, người mua dự án cũng thấy an tâm. Đầu tư nhiều dự án rồi mới thấy ít có chủ đầu tư nào ra sổ đỏ nhanh cho khách hàng như ở Công ty Vạn An Phát”.

Lễ ký công chứng hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ và bàn giao sổ cho khách hàng vào Quý IV năm 2021

Việc liên tục đúng tiến độ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và ký công chứng Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng ngay khi hoạt động lại đã ngày càng khẳng định sự uy tín, cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ trong Hợp đồng với khách hàng như lời ông Lê Phạm Khoa – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần bất động sản Vạn An Phát chia sẻ “Vạn An Phát cam kết và minh chứng bằng các dự án không những đầy đủ pháp lý, đạt chuẩn về chất lượng, tiến độ thi công, mà còn được ghi dấu bởi những giá trị sinh lời vượt trội, khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản”.

Tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, Vạn An Phát vẫn luôn không ngừng nỗ lực phát triển. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Vạn An Phát đã và đang khẳng định được vị thế cũng như uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, Vạn An Phát tự hào là minh chứng sống động, là đơn vị tiên phong đề cao trách nhiệm cộng đồng, hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài trong suốt hành trình hoạt động của mình.

Ý kiến bạn đọc

Tin tức liên quan

Tải ứng dụng Iforum
Chức năng đang hoàn thiện
Tải ứng dụng Iforum International
Chức năng đang hoàn thiện