Lên đầu trang

Công ty Nam Phong "lật kèo" hợp đồng với Sky Mart để cho Novaland thuê

Iforum.com.vn Mới đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về việc Tập đoàn Nova khai trương Novaland Gallery với quy mô 18.000m² tại địa chỉ 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM. Đây nền tảng trải nghiệm các dự án BĐS của Novaland và hệ sinh thái dịch vụ tiện ích từ các thành viên thuộc NovaGroup.

Nhưng ít ai biết rằng, tại khu đất này đang xảy ra những mâu thuẫn về việc cho thuê mặt bằng giữa đơn vị cho thuê và người thuê.

Theo thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, ngày 31/08/2020, Công ty TNHH Sky Mart ký hợp đồng số 02/2020-NP thuê khu đất tại tại số 2Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM với TNHH Tư vấn bất động sản Nam Phong (Công ty Nam Phong)  do ông Trần Quang Hưng là Giám đốc ký hợp đồng.

Lúc cho thuê, ông Trần Quang Hưng giới thiệu khu đất này do Bộ tư lệnh Quân Khu 7 quản lý và cho Công ty Nam Phong thuê lại. Ông Hưng cam kết Công ty Nam Phong có sự ủy quyền hợp pháp của Bộ tư lệnh Quân Khu 7 cho công ty Nam Phong được quyền quản lý và sử dụng khu đất này, có văn bản chấp thuận và sẽ cho Công ty TNHH Sky Mart bản sao các văn bản trên. 

Nhưng theo Công ty TNHH Sky Mart cho đến thời điểm hiện tại ông Hưng vẫ