Lên đầu trang

BIDV khuyến cáo cảnh giác tin nhắn lừa đảo giả mạo

Iforum.com.vn Hiện nay, xuất hiện hình thức mạo danh BIDV gửi tin nhắn với nội dung lừa đảo khách hàng bấm vào các đường dẫn (link) giả mạo để chiếm đoạt thông tin và tiền của khách hàng.

Mới đây, ngân hàng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa gửi thông báo cảnh báo khách hàng về tình trạng xuất hiện nhiều tin nhắn mạo danh BIDV gửi cho khách để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, các đối tượng mạo danh BIDV, gửi tin nhắn với nội dung kèm các đường dẫn (link) giả mạo đề lừa khách hàng cung cấp thông tin, nhằm mục đích chiếm đoạt tiền của khách.

Khuyến cáo của BIDV

BIDV cho biết, để đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng, ngân hàng khuyến cáo:  BIDV chỉ có duy nhất website chính thức tại địa chỉ: www.bidv.com.vn, mọi đường link khác đều là giả mạo. Quý khách tuyệt đối không click vào các đường dẫn (link) lạ được gửi qua tin nhắn SMS. BIDV không yêu cầu khách hàng cung cấp Tên đăng nhập, Mật khẩu, OTP qua các đường link gửi qua SMS.

Trường hợp phát hiện thông tin không rõ ràng hoặc nghi ngờ có dấu hiệu lừa đảo, giả mạo BIDV, khách hàng liên hệ ngay Tổng đài CSKH 24/7 BIDV: 1900 9247 hoặc chi nhánh BIDV gần nhất để được trợ giúp kịp thời.

NAM NGÂN
Ý kiến bạn đọc

Tin tức liên quan

Tải ứng dụng Iforum
Chức năng đang hoàn thiện
Tải ứng dụng Iforum International
Chức năng đang hoàn thiện